Với túng bấn đỏ, mẹ có thể chế biến được rất nhiều các món ăn dặm thơm, ngon và bổ dưỡng cho bé khi kết phù hợp với các các loại thực phẩm khác. Bài chia sẻ hôm nay, hãy thuộc helonhadat.com.vn khám phá cách làm món sữa quả bầu đỏ hạt sen cùng món súp quả bầu đỏ yến mạch cho nhỏ nhắn ăn dặm mẹ nhé.

Bạn đang xem: Sữa hạt sen bí đỏ

Cách làm sữa phân tử sen quả bầu đỏ cho nhỏ nhắn từ 8 tháng tuổi ăn dặm

Để có tác dụng món phân tử sen bí đỏ cho nhỏ xíu ăn dặm, các mẹ đã cần chuẩn chỉnh bị:

*
Sữa quả bầu đỏ hạt sen giàu dinh dưỡng cho bé xíu ăn dặm

1. Nguyên liệu:

90g quả bí đỏ (cân thời gian đã có tác dụng sạch, vứt vỏ)70g hạt sen1 lít nước3 muỗng cơm trắng sữa đặc (bé bên dưới 1 tuổi ko cần)

2. Biện pháp làm:

Bước 1: Cắt nhỏ tuổi bí cho túng bấn và phân tử sen cùng 1 lít nước vào nồi; đun chín mềm túng bấn và hạt sen. (Cái này thì nạp năng lượng thử coi chín chưa)

Bước 2: túng bấn và phân tử sen chín; cho toàn bộ vào sản phẩm xay xay nhuyễn (có cả nước luộc).

Bước 3: Rây lại các thành phần hỗn hợp để loại bỏ đi phần bọt.

Bước 4: Cho tất cả hổn hợp vào nồi; đung nóng lại tầm, để sôi tầm 2-3 phút rồi đến 3 thìa sữa sệt vào (cho khoan thai tuỳ theo mùi vị mỗi ng nha- bé bỏng dưới 1 tuổi thì ngoài cho) bé nhỏ dưới 1 tuổi b gồm thể biến tấu cho thêm không nhiều sữa công thức pha quánh nha.

Cách có tác dụng Soup bí đỏ – Yến mạch pho mai sữa

*

Để làm món soup quả bầu đỏ cho nhỏ bé ăn dặm này, vật liệu các bà mẹ cần sẵn sàng sẽ bao gồm:

1. Nguyên vật liệu cần chuẩn chỉnh bị:

Xương gà: 1 bộBí đỏ: 1 khúc khoảng 100gYến mạch: 2-3 muỗng Phomai 1/3 miếngSữa: 20-30mlGia vị nêm cân xứng tuổi bé

Khi đã sẵn sàng đầy đầy đủ các vật liệu trên thì cùng hợp tác vào chế biến nào những mẹ.

2. Cách làm món súp bí đỏ yến mạch cho bé bỏng 7 mon tuổi

Bước 1: Đem yến mạch ngâm trong nước độ 15 phút cho nhanh mềm rồi các mẹ chắt nước đi.

Xem thêm: Cẩm Nang Vật Lý 12 - Cẩm Nang Luyện Thi Vật Lý 12

Bước 2: Xương gà thì những mẹ sơ chế sạch sẽ rồi cho vô nồi hầm. Hầm gần chín thì những mẹ cho quả bí đỏ vào. Hầm tới lúc nước rút lại nêm thấy nước cần sử dụng đậm đà là được. (Nước hầm xương gà mẹ hoàn toàn có thể chia làm hai: tức là chỉ cần sử dụng 1 nửa thôi và 1 nữa sẽ dùng để nấu món khác).

Bước 3: Xương gà kéo ra xé phần thịt đã tạo ra chén.

Bước 4: mang lại yến mạch, bí đỏ đã thổi nấu chín với thêm lượng nước hầm vào sản phẩm xay xay nhuyễn.

Bước 5: Đổ tất cả hổn hợp đã xay ra nồi, bỏ thêm phần nước kê nấu vào với nước thanh lọc vừa đủ. Đun tầm vài phút để yến mạch và các thực phẩm không giống được chín.

Bước 6: Khi các thành phần hỗn hợp chín người mẹ múc ra chén, kế tiếp cho con kê xé vào là kết thúc 1 chén. Sót lại trong nồi thì những mẹ bật bếp lửa nhỏ, cho thêm phomai cùng sữa vào cùng đun tiếp làm cho phô mai có thể tan ra là được rồi.

Ngoài món súp quả bầu đỏ yến mạch cho nhỏ xíu 7 tháng nạp năng lượng dặm 3in1 thì bà bầu có thể tham khảo thêm món bánh Flan bí Đỏ cũng cực tốt và dễ ăn uống cho nhỏ bé 7 tháng tuổi nhé.

Vậy là chị em đã chế biến thành công món súp ăn dặm cho bé 7 mon tuổi với món sữa hạt sen quả bí đỏ cho nhỏ xíu ăn dặm 3 trong 1. Chúc bà bầu thành công!