Sau cơn bão mì cay 7 cấp cho độ hàn quốc đổ bộ vào Việt Nam, mặt hàng loạt những nhãn hiệu mì cay mới mở ra thu hút đông đảo người tiêu dùng, vượt trội nhất trong những đó phải kể đến là Mì gà cay Samyang

Sợi mì vàng dai cùng các gói sốt đa dạng mẫu mã mang độ cay xé lưỡi của tập đoàn gà phun lửa đã tạo nên một làn sóng cực “hot” trong thị phần mì nạp năng lượng liền.

Bạn đang xem: Mì gà cay hàn quốc

*

Tiết kiệm hơn khi mua combo 6 gói mì con gà cay tại đây.

Mì con kê cay khô Samyang vị truyền thống cuội nguồn 140g với sợi mì khổng lồ tròn dẻo dai kết hợp với gói nước sốt khôn cùng cay tạo cho hương vị đặc trưng khiến bạn không xong xuýt xoa.

Xem thêm: Bệnh Lên Máu (Huyết Áp Cao) Và Những Điều Bạn Cần Biết Để Tránh Biến Chứng

*

Đây sẽ là 1 trong lựa chọn tương xứng dành cho ai yêu mếm sự đơn giản và dễ dàng mà lại chuẩn chỉnh vị Hàn Quốc. Sản phẩm được đóng góp gói nhỏ gọn, thuận lợi giúp bạn thuận lợi bảo quản, nhất là giúp bạn giải quyết và xử lý nhanh cơn đói bất cứ lúc nào.

*

Ngoài vị truyền thống, Tèobokki còn có tủ chứa đồ mì cay Samyang với khá nhiều hương vị với các sản phẩm hot tuyệt nhất của Samyang. đuổi theo trào lưu và cập nhật những thành phầm hot hit từ nước hàn là ưa thích của Tèo, check it out!

Thành phần: Bột mì, tinh bột sắn trở thành tính, dầu cọ, gluten bột mì, muối, hóa học nhũ, xốt tương, đường, chiết xuất gà, hương kê dầu nành, hóa học điều vị, hành, dầu ớt, hương liệu gia vị ớt, tỏi, tinh bột đổi thay tính, bột tiêu, bột cà ri,...

Khối lượng tịnh: 140g/gói

Hạn sử dụng: 12 tháng tính từ lúc ngày sản xuất

Bảo quản: khu vực khô ráo, thoáng mát và tránh tia nắng mặt trời

Hướng dẫn sử dụng: 

Bước 1: Cho vắt mì vào nước sôi thổi nấu từ 3-5 phút.Bước 2: Khi mì chín, đổ bớt nước ra (chừa lại khoảng tầm 3 thìa nước), mang đến gói nóng vào.Bước 3: Đảo đều cho tới khi nước sốt thấm phần nhiều và sợi mì ráo nước

*

Đừng quên cho thêm nhiều toppinh như trứng, xúc xích, kimchi,…để bữa ăn càng thêm đa dạng mẫu mã và hấp dẫn nha!